Skip to content

Top 6 phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử tốt nhất hiện nay

TOP 6 PHẦN MỀM KÊ KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI TỐT NHẤT HIỆN NẠY

Top 6 nhà cung cấp dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội tốt nhất hiện nay
Top 6 nhà cung cấp dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội tốt nhất hiện nay

Kê khai bảo hiểm xã hội là gì?

Kê khai bảo hiểm xã hội là giải pháp giao dịch điện tử (IVAN) giữa các Tổ chức, Doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học với cơ quan bảo hiểm xã hội trên toàn quốc.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội, hồ sơ điện tử được đảm bảo giao dịch thông suốt, Khách hàng không phải in hồ sơ, không cần đến cơ quan BHXH, hồ sơ được nộp trực tuyến và nhận kết quả ngay.

Dịch vụ giúp điện tử hóa việc kê khai hồ sơ BHXH nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong thủ tục hồ sơ BHXH của tổ chức (Khách hàng), doanh nghiệp góp phần tích cực hiện đại thủ tục hành chính.

Tại sao nên sử dụng phần mềm kê khai BHXH điện tử ?

  • Phần mềm khai BHXH qua mạng giúp đơn vị doanh nghiệp quản lý quá trình tham gia BHXH. Lâu nay, việc quản lý hồ sơ, sổ BHXH rất khó khăn và phức tạp dễ dẫn đến mất mát, hay thất lạc sổ BHXH. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm EBH sẽ giúp quản lý hồ sơ dễ dàng, hạn chế tình trạng thất lạc hay mất sổ BHXH của người lao động.
  • Hỗ trợ lập và nộp bộ hồ sơ BHXH. Với cách khaiBHXH truyền thống rất mất thời gian vì phải sao in, photo công chứng giấy tờ, chờ đợi trả kết quả, thì với phần mềm EBH khai BHXH qua mạng này các doanh nghiệp chỉ cần nhập thông tin chính xác vào những biểu mẫu có sẵn là có thể kê khai nhanh chóng thuận tiện, chính xác.
  • Ký và nộp các bộ hồ sơ BHXH thông qua mạng internet chứ không cần phải đến trực tiếp. Bằng việc sử dụng chữ ký số, người khai BHXH sẽ không cần đến tận Cơ quan quản lý bảo hiểm xã hội để ký trực tiếp trên giấy tờ nữa. Điều này có lợi cho người tham gia bảo hiểm xã hội, tránh được sự chồng chéo và những tiêu cực trong nộp BHXH.
  • Tự động lấy kết quả trả về từ cơ quan BHXH.
  • Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai. Sử dụng phần mềm EBH trong quản lý BHXH qua mang sẽ là cách quản lý và lưu trữ dữ liệu hồ sơ một cách tối ưu nhất, tránh tình trạng mất hồ sơ BHXH của người lao động, mọi thông tin đều công khai minh bạch.

Top 6 nhà cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử tốt nhất hiện nay

Stt

Nhà cung cấp I-VAN

Tên phần mềm

1 VNPT VNPT-BHXH
2 Viettel vBHXH
3 TS24 iBHXH
4 BKAV eHOADON
5 EFY Việt Nam eBHXH
6 Thái Sơn eBH

Nên sử dụng phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội của nhà cung cấp nào?

Tính tới thời điểm hiện nay đã có 06 tổ chức được BHXH Việt Nam chính thức ký hợp đồng triển khai, tham gia kết nối kỹ thuật để cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH (các nhà cung cấp dịch vụ IVAN).

VNPT-BHXH là phần mềm kê khai bảo hiểm thuộc Tập đoàn VNPT, được ra đời trong thời gian sớm nhất kể từ khi BHXH Việt Nam cho phép triển khai giao dịch điện tử qua mạng. Đến nay, VNPT-BHXH chiếm thị phần lớn nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Phần mềm kê khai BHXH điện tử của VNPT

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ kê khai bảo hiểm của VNPT?

Đáp ứng đầy đủ Quy định của BHXH Việt Nam

Dịch vụ đáp ứng đầy đủ các thủ tục, biểu mẫu hồ sơ Thu, Chi theo Quy định của Bảo Hiểm xã hội Việt Nam. Luôn luôn cập nhật nhanh chóng những chính sách, thông báo, nâng cấp từ phía cơ quan Bảo hiểm xã hội.

Công nghệ hiện đại, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối

Dịch vụ luôn đi đầu trong sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến khi xây dựng sản phẩm, dữ liệu của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối và lưu trữ lâu dài (10 năm ) theo quy định giao dịch điện tử BHXH Việt Nam.

Phần mềm VNPT-BHXH luôn được cập nhật cải tiến kịp thời phù hợp với nhu cầu, cũng nhu thay đổi nhanh từ các cơ quan quản lý BHXH Việt Nam.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ hỗ trợ của VNPT trải rộng 63 tỉnh thành, luôn sẵn sàng hỗ trợ đơn vị ngay khi có vướng mắc. Bên cạnh đó, dịch vụ đã được triển khai từ 2015, do vậy với sự dày dặn trong kinh nghiệm triển khai, hỗ trợ sẽ làm Quý đơn vị hài lòng.

Nên mua phần mềm kê khai BHXH VNPT ở đâu tốt nhất?

Vốn là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực kê khai bảo hiểm xã hội điển từ đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. VNPT Bình Dương hiện đơn vị cung cấp dịch vụ BHXH tốt nhất tại tỉnh Bình Dương. Bởi:

  • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BHXH.
  • Hệ thống nhân viên hỗ trợ được bố trí rộng khắp tại các Huyện, Thị
  • Cam kết hỗ trợ Quý khách hàng khi gặp vấn đề/ sự cố kỹ thuật 24/7.

Hãy đến với VNPT Bình Dương để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn ngay

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *