Skip to content

Top 4 cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí giao tại nhà

Để trải nghiệm trọn vẹn nghe, gọi, tốc độ lướt mạng của Vinaphone tốt hơn. Quý khách hàng cần quan tâm đến việc thực hiện đổi Sim 4G Vinaphone ngay từ hôm nay. Hiện tại còn rất nhiều khách hàng đang sử dụng Sim Vinaphone với tầng sóng 2G/3G. Các tầng sóng này quá cũ để trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất dành cho khách hàng. Không phụ lòng sự mong đợi, Vinaphone nâng cấp Sim 4G miễn phí giúp quý khách truy cập với tốc độ trọn vẹn nhất, nhanh gấp 10 so với 3G trước đây.

Tham khảo thêm: Sim 4G kèm gói giá rẻ mới nhất Vina

Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc chuyển đổi sim 4G nhà mạng triển khai nhiều hình thức đổi sim 4G Vina. Vì thế, quý khách hàng hãy tìm ngay cho mình cách thuận tiện nhất để chuyển đổi chiếc sim 4G đang dùng nhé thật nhanh chóng khi cần nhé.

Đổi Sim 4G Vinaphone cho khách hàng bằng nhiều hình thức
Đổi Sim 4G Vinaphone cho khách hàng bằng nhiều hình thức

Để sử dụng mạng 4G trọn vẹn hơn quý khách hàng cần nhanh chóng đổi sim Vinaphone lên 4G theo 1 trong 4 cách sau đây

Kiểm tra SIM Vinaphone của Quý khách đã là SIM 4G chưa?

Đầu tiên, quý khách kiểm tra Sim của mình đã là Sim 4G chưa với các cách như sau:

Cách 1: Nhắn tin DS4G [dấu cách] Số_Thuê_Bao gửi 888

Cách 2: Tra cứu qua App MyVNPT tại mục “Menu Hỗ trợ Khách hàng và Đăng ký đổi SIM 4G”

Cách đổi sim 4G Vinaphone tại nhà qua website hệ thống

Đầu tiên, để truy cập vào website hệ thống, quý khách cần đảm bảo thiết bị kết nối Internet ổn định. Sau đó tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1. Truy cập vào địa chỉ website vnpt.com.vn/4G
  • Bước 2. Chọn vào mục Đăng ký đổi sim 4G.
  • Bước 3. Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm các thông tin như họ  tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã v.v…
  • Bước 4. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra đầy đủ các thông tin đã đăng ký. Hoàn tất bước kiểm tra nhấn vào Đăng ký đổi sim 4G để gửi yêu cầu đến hệ thống.
Điền thông tin đăng ký đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí
Điền thông tin đăng ký đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí

Sau khi gửi yêu cầu, quý khách vui lòng đợi nhân viên địa bàn tiếp nhận và sẽ liên hệ để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn đổi sim 4G Vina tại nhà qua ứng dụng MY VNPT 

Bằng ứng dụng My VNPT, quý khách dễ dàng tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone. Đồng thời, quý khách có thể kiểm tra tài khoản di động, dung lượng 4G Vinaphone miễn phí,… Để đem lại sự thuận lợi nhất cho KH, My VNPT đã tích hợp chức năng đổi Sim 4G  và nhận về 5GB DATA miễn phí.

Bước 1:

Đầu tiên, quý khách cần tải và cài đặt ứng dụng My VNPT bằng cách truy cập vào kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS) hoặc tại CH Play (hệ điều hành Android). Toàn bộ quá trình cài đặt đều miễn phí.

Bước 2:

Đăng nhập vào bằng số điện thoại Vinaphone. Trường hợp chưa có tài khoản, quý khách nhấn Đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký tài khoản đăng nhập vào My VNPT.

Bước 3: 

Tại trang chủ của giao diện quý khách nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc trái màn hình. Hỗ trợ khách hàng ⇒ Đăng ký đổi sim 4G. Sau đó điền các trường thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.
Đổi Sim 4G qua ứng dụng MyVNPT
Đổi Sim 4G qua ứng dụng MyVNPT

Tham khảo thêm Thanh toán các dịch vụ an toàn với VNPT Pay

Đăng ký đổi sim 4G Vinaphone tại điểm giao dịch Vinaphone 

Bên cạnh việc Vinaphone sim 4G miễn phí tại nhà như trên, nhà mạng còn chính thức cho phép người dùng có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm đổi sim 4G Vinaphone nào gần nhất để được hỗ trợ đổi sim 4G mạng Vinaphone nhanh chóng. Việc nâng cấp lên sim 4G Vinaphone hoàn toàn miễn phí.
Đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để đổi Sim 4G miễn phí
Đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để đổi Sim 4G miễn phí
  • Thủ tục cần có: giấy chứng minh nhân dân bản gốc, sim Vinaphone cần chuyển đổi.
  • Nếu quý khách hàng chưa đăng ký thông tin chính chủ sở hữu sim Vinaphone, tại cửa hàng giao dịch nhân viên hỗ trợ sẽ giúp quý khách hoàn tất việc đăng ký quyền sở hữu sim.
  • Quá trình đổi sim 4G chỉ mất từ 5 – 10 phút, vì thế quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng những thủ tục cần có, và xác định rõ địa chỉ trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất là có thể nhanh chóng rinh ngay 5GB data tốc độ cao khi đổi sim/ nâng cấp sim 4G Vina thành công nhé.

Gọi tổng đài để đổi sim 4G Vinaphone miễn phí 

Vẫn còn thêm cách nữa cho bạn lựa chọn, gọi ngay cho tổng đài Vinaphone để đổi Sim 4G theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Gọi đến tổng đài miễn phí dành cho di động Vinaphone số 18001091, sau đó nhấn phím theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 2:

Khi điện thoại đã được kết nối với tổng đài viên, quý khách hãy trình bày nhu cầu của mình là đổi Sim 4G. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn và mời bạn cung cấp thêm thông tin để hoàn tất yêu cầu. Sau khi hoàn tất bạn hãy chờ thêm để chúng tôi có thời gian giao Sim sớm nhất tận nhà cho bạn nhé.

Những thông tin cần biết

  • Trước khi chuyển đổi sang Sim 4G Vinaphone, quý khách cần sao lưu toàn bộ danh bạ vào máy. Bởi vì sau khi chuyển đổi, Sim chuyển đổi thành công là Sim mới nên sẽ không có dữ liệu số điện thoại để khôi phục.
  • Chuyển đổi Sim 4G sẽ không đổi số, không ảnh hưởng đến các tài khoản chính và các dịch vụ Vinaphone mà quý khách đang sử dụng.
  • Trường hợp quý khách hàng làm mất sim cũ và muốn đổi sang sim 4G Vinaphone mới thì cước phí cấp sim mới sẽ là 12.000đ/sim.
Như vậy, việc đổi Sim 4G  vô cùng đơn giản và thuận tiện dành cho khách hàng. Vì vậy, quý khách hãy nhanh chóng chọn một trong các cách trên để có ngay Sim 4G, trải nghiệm mạng tốc độ cao gấp 10 lần so với 3G nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *