Skip to content

Lắp đặt Internet VNPT Bình Dương trọn gói giá chỉ 128k/tháng

 LẮP ĐẶT INTERNET VNPT BÌNH DƯƠNG GIÁ CHỈ 128K/THÁNG

 • Bạn đang muốn lắp mạng Internet giá cước rẻ phù hợp gia đình ?
 • Bạn muốn ra cửa hàng đăng ký wifi nhưng không có thời gian rãnh rỗi ?

ĐỪNG LO !!! Tất cả những vấn đề trên đã được chúng tôi giúp bạn. Hãy xem hết nội dung chính sách ưu đãi cực HOT của VNPT Bình Dương dành cho bạn nhé!

Ưu đãi gói cước Internet rẻ nhất – HOME ON

Bảng giá ưu đãi gói cước Home On VNPT

Đăng ký gói cước HOME ON, Quý khách chỉ đóng trước số tiền 899.000đ được sử dụng trọn gói trong 7 tháng, tương ứng 128.000đ/tháng, khoảng 4.300đ/ngày. Quá rẻ phải không anh/chị?

Hãy đăng ký NGAY hôm nay để nhận được ưu đãi:

Đăng ký ngay

Ưu điểm nổi bật gói Home On của VNPT

 • Về tốc độ: gói cước có tốc độ cao lên đến 50Mbps có thể dùng cho 4-5 thành viên truy cập đồng thời cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo mạng Internet vẫn nhanh phà phà.
 • Về giá cước: đây là gói cước rẻ nhất của VNPT thậm chí nó còn rẻ hơn so với các nhà mạng khác nhưng tốc độ thì không thua kém so với NCC khác.
 • Về chính sách ưu đãi: miễn phí hòa mạng, trang bị modem wifi 2 băng tần phát sóng wifi cực mạnh, tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

Khu vực nào có thể lắp mạng Internet VNPT ?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng wifi cáp quang ngày càng cao của người dân trên địa bàn Bình Dương. VNPT đã không ngừng mở rộng kéo cáp quang tại tất cả các khu vực phường xã, hẻm hóc, ngõ ngách để phục vụ nhu cầu của bà con. Đến nay, cáp quang VNPT tại Bình Dương có thể phục vụ hầu hết tất cả các khu vực trên địa bàn tỉnh kể cả khu dân cư, nhà cao tầng. Quý khách hoàn toàn yên tậm đăng ký sử dụng VNPT sẽ khảo sát và lắp đặt nhanh cho Quý khách.

Thủ tục đăng ký Internet cáp quang VNPT 

Nhằm giúp các khách hàng ở trọ có điều kiện sử dụng wifi Internet của VNPT tại Bình Dương. VNPT Bình Dương đã đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng. Quý khách sử dụng gói cước Home On chỉ cần photo CMND/ căn cước mà không cần phải công chứng. Trường hợp Quý khách chọn hình thức đóng cước hàng tháng, thủ tục cần bổ sung thêm sổ hộ khẩu photo trước khi ký hợp đồng tại nhà Quý khách.

Quy trình lắp Internet VNPT tại Bình Dương 

 • Bước 1: tiếp nhận nhu cầu đăng ký của khách hàng.
 • Bước 2: khảo sát khả năng cung cấp dịch vụ, hẹn ngày giờ lắp đặt.
 • Bước 3: tiến hành lắp đặt internet tại nhà khách hàng.
 • Bước 4: Nghiệm thu bàn giao, ký hợp đồng tại nhà khách hàng.

Cam kết thời gian lắp đặt, khắc phục sự cố mất liên lạc

Đến đến có lẽ Quý khách vẫn còn đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn Internet của nhà mạng nào phải không? Chính điều đó VNPT Bình Dương cam kết thời gian lắp đặt dịch vụ, cũng như cam kết thời gian xử lý khắc phục sự cố cho Quý khách như sau:

 1. Thời gian lắp đặt dịch vụ: trong vòng 24h-48 giờ
 2. Thời gian khắc phục sự cố mất liên lạc: trong vòng 24-48h

Cách đăng ký sử dụng Internet VNPT

Quý khách hàng muốn đăng ký Internet VNPT Bình Dương có thể liên hệ điểm giao dịch VNPT gần nhất. Nhưng cách nhanh nhất là đăng ký trực tuyến tại đây:

Đăng ký ngay

Hãy đăng ký NGAY hôm nay để nhận được ưu đãi cực HOT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *