Skip to content

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT Igate tại nhà

Một trong những nguyên nhân làm mạng Internet nhà bạn bị chậm là do có nhiều người truy cập “CHÙA” mà bạn không hề hay biết.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT tại nhà một cách rất đơn giản mà ai cũng có thể tự làm được không cần đến nhân viên kỹ thuật. Và bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu trên máy tính hoặc điện thoại Smartphone.

Các bước đổi mật khẩu wifi Igate của VNPT

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trên trình duyệt Google Crome máy tính/ Smartphone rồi vào địa chỉ IP 192.168.1.1

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn nhập thông tin như sau:
Username: admin & Password: admin. Sau đó nhấn Login ở bên dưới.

Đăng nhập vào modem wifi iGate VNPT

(*) Lưu ý: nếu đăng nhập vào hệ thống báo sai mật khẩu thì hãy gọi ngay cho tổng đài báo hỏng của VNPT – 18001166 để được hỗ trợ cung cấp mật khẩu wifi đúng.

Bước 3: Tiếp đến, chúng ta thực hiện theo đường dẫn Network Settings > Wireless > Basic ở menu bên trái màn hình. Bạn nhìn sang nội dung bên phải, phần SSID nhập tên mới cho mạng WiFi đang sử dụng.

Đổi tên Wifi iGate VNPT

Bước 4: Tiếp tục, người dùng truy cập vào Network Settings > Wireless > Security. Mục WPA/WAPI passphrase chúng ta sẽ nhập mật khẩu mới cho mạng WiFi muốn đổi. Sau đó bạn sẽ nhấn chọn vào mục Apply/Save ở phía cuối để lưu lại.

Đổi mật khẩu wifi VNPT

Review hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. VNPT Bình Dương giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.

Và đừng quên chia sẽ bài viết này để mọi người cùng biết bạn nhé!

Xem thêm các sản phẩm của VNPT tại Shop VNPT Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *