Skip to content

Cách kiếm tiền với Shop VNPT bằng tiếp thị liên kết

  • Bạn đang muốn tìm kiếm công việc với thu nhập ổn định ?
  • Bạn đang muốn kiếm tiền Online với mà không cần vốn ?

Cách kiếm tiền trên VNPT Shop mình sắp chia sẻ, bạn không cần phải có sản phẩm trong tay mà vẫn có thể kiếm được thu nhập ổn định.

Đợi gì nữa, đọc hết bài viết này của mình nhé.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu cách làm tiếp thị liên kết để kiếm tiền Online với vốn ban đầu bỏ ra là 0 đồng mà bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng ổn định.

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết kiếm tiền Online với vốn 0 đồng

Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate hay còn gọi là Publisher là những người vận dụng hình thức affiliate marketing (tiếp thị liên kết) để kiếm tiền online, quảng bá sản phẩm của người khác để có được hoa hồng.

Hay nói một cách dể hiểu giống như bạn giới thiệu cho một ai đó mua đất của bán & bạn nhận tiền hoa hồng hay còn gọi là tiền “CÒ”. Nhưng trong thuật ngữ Marketing người ta gọi đó là tiếp thị liên kết.

Có bao nhiêu nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết?

Dịch vụ tiếp thị liên kết đã được cung cấp từ rất lâu trên thế giới như: Google, Amazon, Aliexpress,…Hiện nay, ở Việt nam cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình này như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, VNPT Shop,…Việc của bạn là chỉ cần đăng ký tài khoản ở các trang web có cung cấp dịch vụ affiliate & copy các đường link sản phẩm của nhà cung cấp để làm Marketing trên các kênh mà khách hàng tiềm năng của bạn hay lui tới.

Cách kiếm tiền với Shop VNPT bằng tiếp thị liên kết

Cách đăng ký để trở thành công tác viên bán hàng trên Shop VNPT

Để trở thành Cộng tác viên bán hàng trên VNPT Shop, anh chị vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây:

Đăng ký ngay

Ngoài ra, sau khi xem bài viết, video hướng dẫn nếu bạn có điều gì thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

Và đừng quên chia sẽ bài viết để chọ bạn bè của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *